» Dịch vụ » Sản xuất lắp đặt tủ bảng điện

Sản xuất lắp đặt tủ bảng điện

Chuyên sản xuất các loại thiết bị điện công nghiệp: tủ nguồn, tủ phân phối điện, tủ điều khiển hạ thế, tủ tụ bù... Sản xuất theo thiết kế do khách hàng cung cấp hoặc theo nhu cầu của khách chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế các loại tủ điện phù hợp.

 

 

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề cùng với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt là nền tảng tạo nên sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng sản phẩm Mekong Telecom. Vỏ tủ điện được sản xuất bằng thép sơn tĩnh điện chống các tác động cơ nhiệt, hóa chất trong các nhà máy sản xuất, các công trình trong và ngoài trời. Vật tư thiết bị đều sử dụng loại bảo chất lượng có giấy chứng nhận xuất xưởng, thí nghiệm hợp chuẩn ngành điện, CO, CQ đầy đủ.

Với kinh nghiệm sẵn có của mình Công ty chúng tôi thi công luôn đảm bảo đúng tiến độ, đạt chất lượng cao về kỹ và mỹ thuật, giá cả hợp lý, luôn được khách hàng tín nhiệm. Mekong Telecom là Công ty có khả năng cung cấp trọn bộ các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến hệ thống cung cấp điện, từ tư vấn, thiết kế, sản xuất đến thử nghiệm, lắp đặt.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DO XƯỠNG SẢN XUẤT TỦ ĐIỆN

1.jpg

Hình 1: Sản xuất tủ điện nhỏ dùng cho các tầng.

12.jpg

Hình 2: Sản xuất tủ điện nhỏ dùng cho các tầng.

13.jpg

Hình 3: Sản xuất tủ điện nhỏ dùng cho các tầng.

14.jpg

Hình 4: Sản xuất tủ điện phân phối.

15.jpg

Hình 5: Sản xuất tủ điện nguồn

16.jpg

Hình 6: Công nhân đang lắp đặt tủ nguồn

 17.jpg

Hình 7: Tủ nguồn hạ thế sau khi lắp đặt hoàn chỉnh

18.jpg 

Hình 8: Tủ điện các loại đã đóng gói thành phẩm

Các tin khác